ಪಾಪ್ಕಾರ್ನ್ ಕೇವಲ ಸಿನಿಮಾ ಥಿಯೇಟರ್ನಲ್ಲಿ ಮಾತ್ರ ಏಕೆ.. ಮನೆಯಲ್ಲಿ ಮಾಡೋಕೆ ಕಷ್ಟ ಏನಿಲ್ಲ. ಪಾಪ್ ಕಾರ್ನ್ ಮಾಡೋದು ಸುಲಭ ಹಾಗೂ ದೇಹಕ್ಕೆ ಆರೋಗ್ಯಕರ. ಒಳ್ಳೆಯ ಪೌಷ್ಟಿಕಾಂಶ ಹಾಗೂ ಫೈಬರ್ನಿಂದ ತುಂಬಿದ್ದು, ಕಡಿಮೆ ಕ್ಯಾಲೊರಿ ಹೊಂದಿದೆ. ಇದನ್ನು ಮಾಡೋದು ಸುಲಭವಾಗಿದ್ರೂ ಮಾಲ್ಗಳಲ್ಲಿ ಸಿಗೋ ವಿಧ ವಿಧ ರುಚಿಯ ಪಾಪ್ಕಾರ್ನ್ ಮನೆಯಲ್ಲಿ ಮಾಡೋದು ಹೇಗೆಂದು ಹೆಚ್ಚಿನವರಿಗೆ ತಿಳಿದಿರಲ್ಲ. ಡಿಫರೆಂಟ್ ರುಚಿಯ ಹನಿ ಪಾಪ್ಕಾರ್ನ್ ಮಾಡೋದು ಹೇಗೆಂದು ಹೇಳಿಕೊಡುತ್ತೇವೆ. ಮನೆಯಲ್ಲಿಯೇ ಸಿನಿಮಾ ಟೈಮ್ನಲ್ಲಿ ಇದನ್ನು ಮಾಡಿ, ಆನಂದಿಸಿ.
Advertisement
ಬೇಕಾಗುವ ಪದಾರ್ಥಗಳು:
ಪಾಪ್ಕಾರ್ನ್ ಕರ್ನಲ್ಸ್ – 85 ಗ್ರಾಂ
ಬೆಣ್ಣೆ – 25 ಗ್ರಾಂ
ಜೇನುತುಪ್ಪ – 2 ಟೀಸ್ಪೂನ್
ಉಪ್ಪು – ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಷ್ಟು
ಕರಿ ಮೆಣಸಿನಪುಡಿ – ಸ್ವಾದಕ್ಕನುಸಾರ ಇದನ್ನೂ ಓದಿ: ಚಿಪ್ಸ್, ನಾಚೋಸ್ಗೆ ಪರ್ಫೆಕ್ಟ್ ಈ ಟೊಮೆಟೋ ಸಾಲ್ಸಾ
Advertisement
Advertisement
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:
* ಮೊದಲಿಗೆ ಪಾಪ್ಕಾರ್ನ್ ಕರ್ನಲ್ಗಳನ್ನು ಒಂದು ಪಾತ್ರೆಗೆ ಹಾಕಿ, ಬೆಣ್ಣೆ, ಜೇನುತುಪ್ಪ ಹಾಗೂ ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ.
* ಉರಿಯನ್ನು ಆನ್ ಮಾಡಿ, ಒಂದು ತಟ್ಟೆಯಿಂದ ಮುಚ್ಚಿ.
* ಎಲ್ಲಾ ಕಾರ್ನ್ಗಳೂ ಪಾಪ್ ಆದ ಬಳಿಕ ಅದನ್ನು ಒಂದು ದೊಡ್ಡ ಬೌಲ್ಗೆ ಹಾಕಿ.
* ಸ್ವಾದಕ್ಕನುಸಾರ ಕರಿ ಮೆಣಸಿನಪುಡಿ, ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಷು ಉಪ್ಪನ್ನು ಸಿಂಪಡಿಸಿ, ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ.
* ಇದೀಗ ಹನಿ ಪಾಪ್ಕಾರ್ನ್ ತಯಾರಾಗಿದ್ದು, ಬೆಚ್ಚಗೆ ಸಿನಿಮಾ ಟೈಮ್ನಲ್ಲಿ ಆನಂದಿಸಿ. ಇದನ್ನೂ ಓದಿ: ಹಸಿವನ್ನು ತಣಿಸಲು ಒನ್ ಪಾಟ್ ಗಾರ್ಲಿಕ್ ಚಿಕನ್ ಪಾಸ್ತಾ ಟ್ರೈ ಮಾಡಿ
Advertisement
Web Stories