ಬೇಕಾಗುವ ಸಾಮಗ್ರಿಗಳು:
* ಮೈದಾಹಿಟ್ಟು- 1 ಕಪ್
* ಅಕ್ಕಿ ಹಿಟ್ಟಿ- 1ಕಪ್
* ಹೋಳಿಗೆ ರವೆ- 1ಕಪ್
* ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಷ್ಟು ಉಪ್ಪು
* ಜೀರಿಗೆ- ಸ್ವಲ್ಪ
* ಅಡುಗೆ ಎಣ್ಣೆ- 1 ಕಪ್
* ಹಸಿಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ- 5 ರಿಂದ 6
* ಈರುಳ್ಳಿ- 1
* ಕೊತ್ತಂಬರಿ, ಕರಿಬೇವಿ- ಸ್ವಲ್ಪ
Advertisement
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:
* ಈರುಳ್ಳಿ, ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು, ಜೀರಿಗೆ, ಹಸಿಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ, ಎಲ್ಲವನ್ನು ಸಣ್ಣಕ್ಕೆ ಕಟ್ ಮಾಡಿ ಕೊಂಡು ಮೈದಾ ಹಿಟ್ಟು, ಅಕ್ಕಿ ಹಿಟ್ಟು, ಹೋಳಿಗೆ ರವೆ ಹಾಕಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಬೇಕು.
Advertisement
Advertisement
* ನಂತರ ಹಿಟ್ಟಿನ ಮಿಶ್ರಣದಿಂದ ವಡೆಯನ್ನು ತಟ್ಟಿಕೊಳ್ಳಬೇಕು.
* ನಂತರ ಅಡುಗೆ ಎಣ್ಣೆಯನ್ನು ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ ವಡೆಗಳನ್ನು ಬಿಟ್ಟು ಬೇಯಿಸಿದರೆ ರುಚಿಯಾ ವಡೆ ಸವಿಯಲು ಸಿದ್ಧವಾಗುತ್ತದೆ.
Advertisement