FoodLatestMain PostVeg

ಕೂಲ್ ಕೂಲ್ ಆಗಿ ಮಾಡಿ ‘ಕೂಲಂಟ್ ಕುಕುಂಬರ್ ಡ್ರಿಂಕ್’

ಬೇಸಿಗೆಯಲ್ಲಿ ಕೂಲ್ ಆಗಿ ಇರಲು ಜನರು ಹೆಚ್ಚು ನೀರಿನಾಂಶವಿರುವ ಆಹಾರವನ್ನು ಸೇವಿಸುತ್ತಾರೆ. ಅದರಲ್ಲಿ ಹೆಚ್ಚು ಜನರು ಸೌತೆಕಾಯಿಯನ್ನು ಬೇಸಿಗೆ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಹೆಚ್ಚು ತಿನ್ನುತ್ತಾರೆ. ನಿಮ್ಮ ದೇಹವನ್ನು ಹೆಚ್ಚು ತಂಪು ಮಾಡಲು ‘ಕೂಲಂಟ್ ಕುಕುಂಬರ್ ಡ್ರಿಂಕ್’ ಟ್ರೈ ಮಾಡಿ.

ಬೇಕಾಗಿರುವ ಪದಾರ್ಥಗಳು:
* ಕತ್ತರಿಸಿದ ಸೌತೆಕಾಯಿ – 1 ಕಪ್
* ನೀರು – 1/2 ಕಪ್
* ಪುದೀನಾ ಎಲೆಗಳು – 1/4 ಕಪ್
* ಹುರಿದ ಜೀರಿಗೆ ಪುಡಿ – 1/2 ಟೀಸ್ಪೂನ್


* ಕಪ್ಪು ಉಪ್ಪು – 1/4 ಟೀಸ್ಪೂನ್
* ಸಕ್ಕರೆ – 2 ಟೀಸ್ಪೂನ್
* ಉಪ್ಪು – 1/8 ಟೀಸ್ಪೂನ್
* ಐಸ್ ಕ್ಯೂಬ್ಸ್ – 4-6
* ನೀರಿನಲ್ಲಿ ಸಬ್ಜಾ ಬೀಜಗಳನ್ನು ನೆನೆಸಿಡಿ

ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:
* ‘ಕೂಲಂಟ್ ಕುಕುಂಬರ್ ಡ್ರಿಂಕ್’ ಮಾಡಲು ಮಿಕ್ಸಿಗೆ ಐಸ್ ಕ್ಯೂಬ್ ಸೇರಿದಂತೆ ಮೇಲೆ ತಿಳಿಸಿದ ಎಲ್ಲಾ ಪದಾರ್ಥಗಳನ್ನು ಹಾಕಿ ರುಬ್ಬಿ.
* ಸರ್ವಿಂಗ್ ಗ್ಲಾಸ್‍ನಲ್ಲಿ ಸುರಿಯಿರಿ. ಹುರಿದ ಜೀರಿಗೆ ಪುಡಿಯಿಂದ ಜ್ಯೂಸ್ ಅಲಂಕರಿಸಿ.


* ಅಗತ್ಯವಿದ್ದರೆ ಹೆಚ್ಚುವರಿ ಐಸ್‍ಕ್ಯೂಬ್‍ಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಿ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button