Tuesday, 24th April 2018

Recent News

ಬೇಸಿಗೆಯಲ್ಲಿ ಕುಡಿಯಲು ಮಸಾಲಾ ಮಜ್ಜಿಗೆ ಮಾಡೋದೋ ಹೇಗೆ? ಇಲ್ಲಿದೆ ಸುಲಭ ಟಿಪ್ಸ್

ಬೇಸಿಗೆಯಲ್ಲಿ ದೇಹಕ್ಕೆ ತಂಪು ನೀಡುವಂತದ್ದು ಏನಾದರೂ ಕುಡೀಬೇಕು ಎನ್ನಿಸುತ್ತದೆ. ಆ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಹೆಚ್ಚಿನವರು ಮಜ್ಜಿಗೆ ಕುಡಿಯಬೇಕು ಅಂತ ಅಂದುಕೊಳ್ಳುತ್ತಾರೆ. ಈ ಮಸಾಲಾ ಮಜ್ಜಿಗೆಯನ್ನು ಕುಡಿದಂತೆ ಸುಲಭವಾಗಿ ತಯಾರಿಸಬಹುದು. ಹೇಗೆ ತಯಾರಿಸಬಹುದು ಎನ್ನುವುದಕ್ಕೆ ಇಲ್ಲಿ ಮಸಾಲಾ ಮಜ್ಜಿಗೆ ಮಾಡುವ ಸಿಂಪಲ್ ವಿಧಾನವನ್ನು ನೀಡಲಾಗಿದೆ.

ಬೇಗಾಗುವ ಸಾಮಾಗ್ರಿಗಳು
* ಮೊಸರು – 1 ಕಪ್
* ಪುದಿನ – 1/2 ಕಪ್
* ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು – 1/2 ಕಪ್
* ಉಪ್ಪು – 2 ಟೀ ಚಮಚ
* ಹಸಿ ಮೆಣಸಿಕಾಯಿ – 1 ಚಮಚ
* ಜೀರಿಗೆ ಪೌಡರ್ – 1 ಚಮಚ
* ಪೆಪ್ಪರ್ ಪೌಡರ್ – 1 ಚಮಚ

ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ
* ಮಿಕ್ಸಿಯಲ್ಲಿ ಮೆಣಸಿಕಾಯಿ, ಸ್ವಲ್ಪ ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಮತ್ತು ಪುದಿನ ಹಾಕಿ ಸಣ್ಣಗೆ ರುಬ್ಬಿಕೊಳ್ಳಿ
* ನಂತರ ಅದಕ್ಕೆ 1 ಕಪ್ ಮೊಸರು, 2 ಚಮಚ ಉಪ್ಪು, 1/2 ಪೆಪ್ಪರ್ ಪುಡಿ, 1/2 ಜೀರಿಗೆ ಮತ್ತು ಒಂದು ಕಪ್ ನೀರು ಹಾಕಿ ಒಂದು ರೌಂಡ್ ತಿರುಗಿಸಿ.
* ಬಳಿಕ ಇವೆಲ್ಲವನ್ನು ಒಂದು ಗ್ಲಾಸಿಗೆ ಹಾಕಿ. ಈವಾಗ ಮಸಾಲಾ ಮಜ್ಜಿಗೆ ಕುಡಿಯಲು ರೆಡಿ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *